Website Trường Mầm Non Đại An – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI AN RÔN RÀNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn hướng dẫn số 171 /PGDĐT -VP ngày 26/8/2020 về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19.

Sáng ngày 5/9/2020 Trường mầm non Đại An tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” Nhà trường phân chia thời gian tổ chức đón trẻ theo khối lớp: Cháu 5 tuổi đón trẻ luc 6h30; Cháu 4 tuổi 6h45; Cháu 2-3 tuổi đón trẻ lúc 7h00.

Ngày hội đến trường của bé diễn ra đảm bảo theo công theo tinh thần công văn chỉ đạo của các cấp; Cô Ngô Thị Én- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường; Các cháu 5 tuổi tặng hoa chúc mừng các em bé 2 tuổi;  kịch bản “ Ngày hội đến trường của bé” được tổ chức tại mỗi lớp đảm bảo nội dung cô giáo trò chuyện với các cháu, các cháu làm quen với các bạn trong ngày đầu năm học mới theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

04 (2)01

02 (1)

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !